ôi thật sự vô cùng ấn tượng với OnGolf. Hầu như những sản phẩm dành cho nữ giới, tôi đều rất hài lòng sử dụng để đẹp hơn và thành công hơn.

Hoàng Bảo Trang / Sơn Hà Group

Vốn là người chỉ quanh quẩn giữa công việc và về nhà. Nhưng từ khi gắn bó với việc luyện tập Golf, cuộc sống ít giao tiếp của tôi đã có nhiều thay đổi tích cực. Giúp tôi giải tỏa được những áp lực trong công việc bận rộn hằng ngày của mình.

Dương Công Tuyền / Manager tại ABC Cafe

Nhờ luyện tập Golf mà tinh thần sảng khoái, gặp gỡ nhiều người chung đam mê giúp tôi có thêm nhiều mối quan hệ tốt, cảm thấy lạc quan và yêu đời hơn. Công việc từ đó cũng bớt phần căng thẳng, thuận lợi hơn rất nhiều.

Đoàn Hữu Hải / Hải Nam Stone

Việc luyện tập Golf không chỉ thay đổi hình thể mà dường như bộ môn yêu thích này đã tiếp thêm cho tôi một nguồn năng lượng sống tích cực vô cùng.

Phùng Thu Huyền / TNT Group

Tôi đã đồng hành cùng OnGolf từ khi thương hiệu này có mặt tại Việt Nam và chúng tôi luôn hài lòng về chất lượng các sản phẩm của hãng. OnGolf thực sự xứng đáng với vị trí hàng đầu trong các cửa hàng Golf chính hãng.

Đỗ Huy Hoàng / Vietcombank

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của OnGolf rất tốt. Khi tôi cần tư vấn gậy Golf sẽ được OnGolf rất nhanh và vui vẻ trả lời những câu hỏi của tôi.

Phạm Tường Vy / KNS Softworks