Tại OnGolf Luxury khách hàng có thể mua sắm trực tuyến thuận lợi hơn với nhiều hình thức thanh toán linh hoạt như: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ ATM, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, chuyển khoản, sử dụng dịch vụ cổng thanh toán trực tuyến.
I. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG 
Là cách thanh toán dễ dàng nhất khi quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến. Ngay sau khi nhận được đơn hàng, OnGolf Luxury sẽ xác nhận với Quý khách qua điện thoại sau đó tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.
 Hình thức thanh toán khi nhận hàng tại nhà chỉ áp dụng tại khu vực  Hà Nội hoặc TP.HCM.
a. Nội thành: hỗ trợ quẹt thẻ (thẻ ATM/ tín dụng … ) và tiền mặt.
b. Các quận/ huyện khác: chỉ hỗ trợ trả bằng tiền mặt.
II. THANH TOÁN BẰNG CHUYỂN KHOẢN NGÂN HÀNG
Trong quá trình đặt hàng, Quý khách có thể chọn hình thức chuyển khoản qua tài khoản hoặc qua máy ATM ứng với từng tài khoản ngân hàng của OnGolf Luxury như sau:
=>> Mọi thông tin số tài khoản chúng tôi sẽ cung cấp riêng cho khách hàng.
Sau khi khách hàng chuyển tiền vào ngân hàng, Quý khách sẽ nhận được chứng nhận chuyển tiền thành công, với số tiền tương đương với sản phẩm mà khách hàng mua và chúng tôi có trách nhiệm gửi đúng mặt hàng đảm bảo chất lượng mà quý khách đã lựa chọn. Ngay sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay theo địa chỉ yêu cầu của Quý khách và thông báo cho Quý khách trước khi gửi hàng. Quý khách sẽ nhận được trong vòng 24 đến 48 giờ.
Nếu Quý khách không nhận được sản phẩm theo đúng thời gian quy định hay không đúng sản phầm lựa chọn, Quý khách có quyền khiếu nại và chúng tôi phải có trách nhiệm bồi thường cho khách hàng như cam kết!
Lưu ý:
1. Ngay sau khi chuyển khoản thành công, Quý khách vui lòng thông báo đến bộ phận OnGolf Luxury thông qua hình thức sau:
– Thông báo với Hotline: 09864.33333 (8 giờ 30 – 18 giờ 00)
2. Thời gian OnGolf Luxury nhận được tiền chuyển trong ngày (đối với cùng ngân hàng) và từ 1 đến 3 ngày (đối với chuyển khác ngân hàng)
3. Phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chịu phí. Quý khách vui lòng kiểm tra với ngân hàng trước khi chuyển.
III. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN
Đây là hình thức thanh toán phổ biến, được sử dụng cho hầu hết các giao dịch thanh toán các đơn hàng mua sắm trực tuyến hiện nay vì sự tiện dụng, nhanh chóng cũng như an toàn của nó. Bản chất thanh toán trực tuyến vốn đã rất gần với mua sắm trực tuyến, quá trình được thực hiện hoàn toàn thông qua môi trường Internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09864.33333
09864.33333